Cách Chọn Sơ Mi Nam Nghệ An

Cách Sơ Mi Và Thích Hợp Từng Dáng Người

Áo sơmi là quần áo lịch sự, trang nhã, không ngừng mang lại phong cách thanh lịch cho nam giới. Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng việc chọn lựa áo sơmi sao cho tương thích với từng người thì không phải là chuyện nhỏ.

Chọn Áo Sơ Mi Nam Cho Người  Người Thấp:

Hãy gắng gượng sử dụng hoa văn tương thích với dáng vẻ của bạn.do đó mặc quần có hạ đáy ngắn hạ đáy là độ dài từ đũng quần đến cạp quần để chân có vẻ dài hơn.

lựa chọn kiểu cổ áo thanh mảnh. Loại cổ lớn sẽ khiến cơ thể bạn không tương thích. Nếu quá thấp, bạn cho nên kiếm loại cà vạt khổ nhỏ và ngắn. áo sơ mi nam công sở

Độ Dài Ống Tay Áo:

  • đây là nhân tố rất cần chú trọng, ống tay áo quá dài sẽ bị chùng ở cổ tay, tạo cảm thấy luộm thuộm; còn nếu quá ngắn sẽ tạo cảm thấy cộc cỡn. tốt nhất, độ dài của ống tay phải chấp dứt ở nơi bắt đầu của ngón cái, như thế mới thực sự cân đối.
  • Cuối cùng, bạn cũng cần có những chiếc sơ-mi có khả năng được trang bị được trong nhiều hoàn cảnh. Nếu ngân sách không lớn hơn thừa thãi, hãy cho qua những chiếc áo có sắc màu và hoạ tiết lạ. thay vào đó, bạn chọn lựa những chiếc áo một màu như trắng, đen hoặc xám.
Có thể bạn quan tâm ? close