chia sẻ kinh nghiệm về tác dụng của các loại đá thạch anh

khả năng một vài màu phổ biến – TA

dây chuyềnDây chuyền đá thạch anh có các công dụng tuyệt vời như vậy sao?. Xem » đá thạch anh
Đ á th ạch anh Màu xanh lá cây
Xanh lá cây là màu của sự sống, sự vận động. Màu này không chào đời khá nhiều trong cuộc sống chúng ta nhưng lại có mặt ớ khắp mọi vị trí trong thiên nhiên. Trong thực ra chẳng có nhiều người thích màu xanh lá cây. dễ dàng bởi vì khi nhìn vào nó con người ta không có được cảm giác êm dịu, bình yên. Nó không ngừng khiến chúng ta ta phải vận động, suy nghĩ.
Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một quốc tế thật tươi, thật xanh và thật êm ái !

Đ á th ạch anh Màu đỏ
Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ ra đời khắp mọi vị trí. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Trong các cung điện hay bất kỳ đồ được trang bị nào của người phương Đông đều sở hữu sự ra đời của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường xuyên là những người nắm giữ cá tính, mạnh mẽ, quyết đoán và có một những gì mình muốn quyền lực khá lớn. Màu đỏ không tượng trưng cho cái ác tuy nhiên nó không ngừng đem tới cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người vây quanh. Màu đỏ khiến cho những người nhìn nó cảm nhận thấy nóng hơn, khát khao hơn, tuy nhiên cũng đề phòng hơn, cẩn trọng hơn.

Đ á th ạch anh Màu vàng
Màu của thành công và sự giàu sang. Mới đầu, nhìn màu vàng người ta thường có được cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng. nhưng càng review càng thấy nhức mắt. thành công và sự giàu sang cũng vậy. Khi có được những thành công nhất định – những điều mà bản thân sở thích – đó là niềm phúc hạnh. nhưng sau lưng nó lại sinh ra rất nhiều vấn đề.
có được người cho biết, màu vàng là màu của sự phản bội. Cô dâu chủ rể khi chụp ảnh cũng phải thường tránh sử dụng những bó hoa màu vàng. tuy nhiên dù sao đi nữa, vẫn rất nhiều người thích màu này. Nếu như trong kiến trúc cổ của người phương Đông, màu đỏ là màu chủ đạo, thì với người phương Tây, màu vàng mới là màu mang tới sự hên và phúc hạnh.

 

Có thể bạn quan tâm ? close