Đắn Đo đầu tư chung cư River City quận 7 đẳng cấp tại khu vực Hà Nam

  • Luôn là v trí đp

An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City q 7 đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, liên thông đến mọi nơi và xung quanh luôn đảm bảo những tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City quận 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Và An Gia River City quận 7 lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River City quận 7 Đào Trí vào ngày 31/5 này. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City quận 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City q 7 Chợ Lớn.

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Những thiết kế của các dự án An Gia River City q 7 nói chung và An Gia River City quận 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ trang bị phòng bếp kín liên thông cùng sân phơi và ban công đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn tạo sự hiện đại và đón sáng, đón nắng hiệu quả. Quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng xung quanh dự án là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River City q 7 .

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đại và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, các dự án của An Gia River City q 7 đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu đã khẳng định danh tiếng và chất lượng của mình trên thị trường như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

  • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City q 7 có một đặc điểm chính là chỉ bàn giao khi căn hộ đã hoàn toàn hoàn thiện, điều đó không chỉ chứng minh sự trách nhiệm của An Gia River City quận 7 , mà còn làm giảm tối đa chi phí cũng như các tổn hại có thể xảy ra cho căn hộ và chung cư khi khách hàng tự mình hoàn thiện lại căn hộ.

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Block B An Gia River City q 7 Đào Trí đã bước vào giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý III. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho thành công mà An Gia River City q 7 đạt được. Điều đặc biệt nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Mỗi dự án của An Gia River City q 7 đều được quản lý bởi chính An Gia River City quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River City q 7 Land với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì An Gia River City q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của An Gia River City quận 7 .

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu phát triển. An Gia River City quận 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River City q 7 chính là nơi bạn có thể tin tưởng về một mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Đắn Đo mua đô thị An Gia River City Q 7 tiện nghi ở phạm vi Trà Vinh

Có thể bạn quan tâm ? close