Đau Lòng kinh doan dự án River City Q 7 thuộc tập đoàn an gia investment có thâm niên ở địa điểm Tây Ninh

Trong giai đoạn “khát nhà” hiện nay, với chính sách “thấy tận mắt, sờ tận tay” khách hàng của khu căn hộ an gia river city (quận 7 ) sẽ rất thuận tiện cho việc sở hữu nhà. Bạn có thể nhận ngay nhà hoàn thiện sau khi giải quyết các thủ tục, vừa giảm thiểu được chi phí lại vừa ổn định cuộc sống của bạn. Khách hàng được nhận nhà ngay nhưng có thể được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Tuy nhiên, phương án này chính là chính sách thanh toán của khu đô thị an gia river city khách hàng chỉ cần thanh toán nhà đợt đầu là thể dọn vào sống và trả theo kì số tiền còn lại.

Những dự án của an gia river city đều đảm bảo được quy hoạch và xây dựng hạ tầng vững chắc góp phần tạo nên môi trường sống tuyệt vời cho những người đã lựa chọn an gia river city .

Hiện nay, an gia river city đã chính thức mở bán Block C với những chổ ở dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Với đợt một rao bán đã chào bán được 700 dự án trong 6 tháng, chứng minh được đây là một nơi tốt thích hợp cho gia đình bạn có thể an cư lạc nghiệp. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc nào, hãy đến tham quan căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho kinh doanh  căn hộ và người thuê  là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã gây chấn động thị trường bất động sản với những thành công liên tiếp.

Ngoài ra, những kiến trúc của an gia river city luôn được tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn :  an gia river city

Có thể bạn quan tâm ? close