địa chỉ phân phối dịc vụ phủ chống thấm nước cho ipad

rộ lên xu hướng phủ nano kháng nước cho điện thoại chi nhánh tphcm thời lượng gần đây

Với tầm giá chỉ 40.000 đồng, the service phủ nano chống xước cho smartphone đang vang lên và thu hút khá đông khách tại TP.HCM, thay thế cho bề ngoài dán miếng bảo vệ màn hình như trước. phu nano chong nuoc cho ipadTiết kiệm pin cho iphone đã nâng cấp lên iOS 8.3. Xem »

kỹ thuật phủ nano đã từng được được lắp đặt để “làm ưa nhìn” cho những chiếc oto và moto. Từ khoảng giữa năm ngoái, kỹ thuật này bắt đầu lấn sân sang lãnh vực bài trí smartphone, nhưng khoảng giá thời điểm đó còn khá cao, lên đến 300.000 đồng cho một lần phủ màn hình hiển thị điện thoại, Chính vì vậy chưa từng nhiều bạn niềm nở. Bẵng đi một thời lượng, đến hiện tại the service này khởi đầu thu hút lớp trẻ khi khoảng giá đã giảm đi với số lượng lớn, chỉ còn dao động từ 40.000 đến 100.000 đồng cho một lần phủ nano màn hình hiển thị, và khoảng 200.000 đồng trở lên cho một lần phủ tổng quát vật dụng.

Theo một thợ phủ nano tại TP.HCM share, Nói về thẩm mĩ thì phủ lớp nano bảo vệ điện thoại sẽ tối ưu hơn so với dán màn hình hiển thị trong quá khứ, bởi những hạt nano này có kích cỡ 1/1.000.000.000 mm, sẽ bám vào các điểm gồ ghề trên màn hình hiển thị mà mắt thường không trông thấy được. Qua đó, nó sẽ lấp đầy một số điểm gồ ghề, hỗ trợ màn hình mịn màng và trở nên sáng loáng. đặc biệt, khi phủ lớp nano lên smartphone, bạn sẽ yên tâm hơn khi được trang bị bởi máy sẽ rất khó trầy xước khi để chung với chìa khoá trong túi, thậm chí ngay cả khi dùng dao cạo lên. minh bạch, Nói về tính kinh tế, phương pháp mới này cho thấy điểm mạnh hơn hẳn so với phương án dán màn hình truyền thống, bởi mức phí chỉ 40.000 đồng mà có thể bảo vệ cho màn hình khỏi trầy xước trong vòng 6 tháng, trong khi miếng dán màn hình có giá cả từ 50.000 đồng trở lên mà thời gian dùng không quá 3 tháng.

Anh chia sẻ thêm, tác vụ phủ nano cho các trang bị di động cũng khá đơn thuần và ai cũng có thể thực hiện được. tương tự như với một chiếc iPhoneTiết kiệm pin cho iphone đã nâng cấp lên iOS 8.3. Xem » 4S, các công đoạn gồm có: lau sạch màn hình, nhỏ 4-6 giọt dung dịch nano stra và thoa khắp màn hình, săn lùng khoảng 3-5 phút để lớp đầu tiên khô, tiếp theo không ngừng bôi thêm lớp nữa và phơi khô vật dụng. sau thời gian đã phủ thắng lợi nano ở iPhone 4S, anh Dũng thử nghiệm ngay Phẩm chất chống trầy thông qua được lắp đặt dao để cạo. màn hình chưa hề hấn gì và tổng quát trơn trượt tuột, qua thử nghiệm còn chứng tỏ màn hình hiển thị ít bám vân tay và vô cảm đã được phủ một lớp protect như các miếng dán protect màn hình hiển thị trong quá khứ. tuy nhiên, anh cũng cho hay lớp chống trầy này chỉ bảo vệ trang bị di động cỡ 80%, nên những hành động cố tình phá hoại như rạch hay chọc, thậm chí có khi vô tình làm rớt, cũng dường như không có công nghệ nào đủ sức để bảo vệ cho máy móc của người xài.

Có thể bạn quan tâm ? close