Địa chỉ thay mặt kính iPhone X uy tín

Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa thay mặt kính iPhone X uy tín, nhanh chóng, chất lượng? Huy Dũng Mobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone cùng trang thiết bị, máy móc tiên tiến, kỹ thuật viên trình độ cao, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, Huy Dũng Mobile cam kết mang tới dịch vụ sửa chữa Smartphone uy tín, chuyên nghiệp làm hài lòng mọi khách hàng.

thay mặt kính iPhone X

KTV kiểm tra cảm ứng iPhone X trước khi thay mặt kính iPhone X

Khi nào quý khách hàng phải thay mặt kính iPhone X

Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay mặt kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mặt kính cho iPhone X là uy tin nhất.

Mặt kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hìnhhoạt động tốt. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần sửa mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay full bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Thay mặt kính iPhone X ở đâu uy tín tại TPHCM

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người dùng, Huy Dũng Mobile – địa chỉ bảo hành và sửa chữa  điện thoại đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm mặt kính chất lượng hoàn hảo nhất để gửi tới các bạn 1 dịch vụ thay mặt kính iPhone X đảm bảo uy tín và có giá thành tốt nhất.

Hàng ngũ kỹ thuật viên của Huy Dũng Mobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thay Smartphone iPhone X sẽ tiếp nhận thay mặt kính iPhone X của quý khách trong thời gian nhanh chóng nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay thế mặt kính chỉ từ 50 – 60 phút. Chính vì vậy, khách hàng có thể chờ lấy ngay

Đặc biệt, sau khi thay mặt kính, Smartphone iPhone X của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới

lay man hinh iphone x ra khoi than may

KTV lấy màn hình iphone X ra khỏi thân máy

Quy trình thay mặt kính iPhone X mới

Bước 1: Các kỹ thuật viên tiếp nhận máy và lắng nghe nguyện vòng từ quý các bạn về sự cố hư hỏng và tư vấn về dịch vụ của trung tâm và những chương trình khuyến mãi

Bước 2: Kĩ thuật viên tiến hành test sự cố hư hỏng và đưa ra cách giải quyết tốt nhất tùy vào từng trường hợp. Thông báo dịch vụ thay mặt kính iPhone X  cùng chi phí dịch vụ cho các ban

Bước 3: Các kĩ thuật viên tiến hành sửa chữa thay mặt kính iP X  mới nhanh nhất. Quy trình sửa mặt kính được xảy ra trong phòng kĩ thuật với máy móc công nghệ hiện đại, quý quý khách có thể trực tiếp theo dõi và có thể an tâm về dịch vụ

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình thay mặt kính. Kĩ thuật viên sẽ cùng với quý khách kiểm tra lại mọi chức năng của máy để đảm bảo mọi hoạt động của máy là uy tin nhất.

Bước 5:Nhân viên của trung tâmbắt đầu dán tem, viết phiếu bảo hành và bàn giao máy cho các bạn.

man hinh lcd da tach ra khoi kinh iphone x

Màn hình iPhone đã tách khỏi mặt kính iPhone X bị vỡ

Các lưu ý khi thay mặt kính iPhone X mới

Địa chỉ thay mặt kính iPhone X tại TPHCM có nhiều. Trong bài viết nay chúng tôi không tìm hiểu trung tâm nào uy tín hay không mà xin đưa ra một số lưu ý sửa chữa iPhone X

Chất lượng

Bạn nên test thật kỹ các chức năng của máy trước khi đi thay để bảo đảm rằng máy không bị hỏng nào khác duy nhất mặt kính bị hỏng và cần sửa chữa

Giá thành

Hãy tìm hiểu giá của mặt kính cần thay đã bao gồm công sửa chữa hay chưa. Bạn nên gọi điện trực tiếp  để báo giá chính xác nhất tại thời điểm hiện nay.

Kiểm tra máy trước khi ra về

Hãy đảm bảo rằng sau khi nhận máy bạn phải kiểm tra lại kỹ càng, và điều qua trọng là mặt kính chiếc iPhone X của quý khách thay khộng bị lệch, kênh lên mất thẩm mỹ hay không? đồng thời các tính năng của điện thoại cũng không gặp vấn đề gì

Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay mặt kính iPhone X tại Huy Dũng Mobile vì

Bạn sẽ được check lỗi về mặt kính iPhone X hoàn toàn Free khi tới Huy Dũng Mobile. Kỹ thuật viên sẽ check, xác định giúp bạn chính xác lỗi và hỗ trợ tư vấn hướng khắc phục lấy ngay hợp lý .

Với máy móc hiện đại, thay kính iPhone X  chuyên dụng, Huy Dũng Mobile loại bỏ được tối đa những lỗi gây bị hỏng màn hình khi bóc tách mặt kính. Ngoài ra, keo dán KHÔ cũng đã được lựa chọn loại phù hợp để cố định mặt kính cho quý khách.

Khách hàng sẽ không phải thêm bất kỳ chi phí nào khác, chúng tôi chỉ thay linh kiện hư hỏng, tuyệt đối không có tình trạng luộc đồ.

Ngoài ra, khi sửa chữa hư hỏng phải mở máy để thực hiện công việc, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh điện thoại không thu phí để máy  hoạt động tốt.

>>> Xem thêm bài báo công nghệ của Dân Trí để nắm rõ hơn về kinh nghiệm khi đi thay mặt kính điện thoại nhé: Kinh nghiêm thay kính điện thoại