Dự án Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2 với thiết kế độc đáo và sang trọng

Từ cuối những năm 50 của thế kỷ trước, vùng Chợ Lớn đã được xem là nơi địa linh nhân kiệt, một trọng điểm thương mại và sầm uất nhất Đông Dương. Khu vực này có truyền thống giao thương, buôn bán trong ngoài nước của khu vực Sài Gòn và được kết nối với những trung tâm hàng hóa: chợ Kim Biên, chợ vải Soái Kình Lâm, Thương xá Đại Quang Minh, chợ Bình Tây,..

>>>>Chiết khấu cực tốt khi mua căn hộ him lam chợ lớn giai đoạn 2

Him Lam Cho Lon da thuyet phuc khach hang nhu the nao

Căn hộ Him Lam thật may mắn được tọa lạc tại Hậu Giang – Nguyễn Văn Luông, ngay sát khu vực địa linh nhân kiệt. Với quy mô lên đến 4.08ha nhưng khu xây dựng chỉ chiếm 25%, bởi chủ đầu tư muốn xây dựng không gian sống tiện ích thoải mái cho cư dân, và đầu tư quỹ đất còn lại cho các lĩnh vực phục vụ đời sống: trường học, BBQ, hồ bơi,…Bên cạnh đó, khu căn hộ Him Lam còn nổi bật bởi những khu vực như Trung tâm thương mại, Phòng tập Gym, Spa, nhà hàng,…

Mặt dù là một công trình hiện đại với đầy đủ tiện nghi cao cấp, căn hộ Him Lam Chợ Lớn không quên kế thừa những tinh hoa cổ truyền, thiết kế khu căn hộ theo dạng bát trụ với 4 giếng trời hút gió được bố trí lệch nhau, tạo nên 3 mặt thoáng gió, đem đến một không gian trong lành, gần gũi thiên nhiên,  giúp căn hộ khách đón toàn bộ ánh sáng, gió và năng trời tự nhiên.

Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa Ốc Him Lam

Hotline: 090.875.8884 – Email:  [email protected]

 

Có thể bạn quan tâm ? close