Galaxy Note 4 và màn hình hở gắn thẻ

Samsung đã lên tiếng đả kích đối thủ Apple vì chiếc iPhone 6 Plus bị cong, thế nhưng chính sản phẩm mới Galaxy Note 4 của họ cũng có vấn đề.

Khoảng thời điểm nửa cuối năm nay có vẻ không phải là thời điểm tốt cho việc ra mắt sản phẩm mới của các “ông trùm công nghệ” khi mới đây iPhone 6 Plus vừa ra mắt đã bị “đá đểu” vì bị cong và tạo cơ hội cho các công ty đối thủ tận dụng thời cơ để lên tiếng “dìm hàng” Apple và iPhone. Samsung cũng rất vui vẻ trước sai lầm của đối thủ, và cho ra đời sản phẩm mới như một cú đánh trực diện vào Apple, nhưng dường như, họ đã vui mừng quá sớm…

Viền màn hình trên Note 4 có kẽ hở đủ để nhét vừa một tấm thẻ.

Một số người dùng Galaxy Note 4 tại Hàn Quốc đã phản hồi rằng sản phẩm của họ có phần viền màn hình không dính liền với máy. Họ chắc chắn rằng Galaxy Note 4 bị hở viền màn hình, đến mức có thể nhét vừa những vật như một tấm thẻ vào.

Nhưng may mắn là không phải người dùng nào cũng gặp phải tình trạng này.

Hiện tại Samsung vẫn chưa công bố nguyên nhân gây ra tình trạng này và phạm vi ảnh hưởng của nó, nhưng điều có thể chắc chắn trước mắt là việc hở màn hình sẽ làm hạ thấp thẩm mỹ của sản phẩm đồng thời người sử dụng phải tốn kha khá tiền cho việc vệ sinh Note 4 vì khe hở sẽ tích tụ bụi gây hại cho máy và khó chịu cho người dùng

 

Theo dự đoán của một số chuyên trang công nghệ, khoảng 30.000 thiết bị gặp tình trạng tương tự.

Theo trang thông tin công nghệ Phone Arena, sẽ có rất nhiều người sử dụng gặp tình trạng bị hở màn hình này, và có lẽ Samsung không thể thoải mái đả kích công ty đối thủ Apple vì phải bận tìm biện pháp giải quyết tình trạng trên.