Giá bán đồng hồ đeo tay nam Rolex cao cấp chính hãng tại TPHCM

Một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng có giá khoảng bao nhiêu có lẽ không phải là một câu hỏi quá khó đối với những người mộ điệu đồng hồ nam cao cấp . Nhưng với những người mới yêu thích đồng hồ nam thời trang hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm một chiếc đồng hồ đơn điệu thì lại là một câu hỏi khá khó. Hãy cùng chúng tôi “đào sâu” vào biển thông tin của Rolex nhé!

Rolex là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ và rất được ưa chuông trên thế giới từ khi cho ra đời chiếc đồng hồ nam cao cấp đầu tiên vào năm 1908. Và Rolex đã vẫn luôn giữ mãi sự thành công của mình trong suốt quá  trình hoạt động đến nay nhờ vào sự kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất đảm bảo tiêu chí hàng đầu của mình là “CHẤT LƯỢNG”.
Rolex vẫn luôn là mẫu đồng hồ nam chính hãng dành cho giới thượng lưu bởi giá trị khá cao của mình. Dù không phải là mắc nhất, nhưng những chiếc đồng hồ có huy hiệu vương miện có thể có giá đến 5.000 – 10.000 USD và hơn thế nữa. Và tất nhiên, để có một mức giá như thế nhưng vẫn là mẫu đồng hồ nam chính hãng nổi tiếng thế giới, Rolex chính là chất lượng và thời trang vô cùng.

Tại sao nhiều người thích thương hiệu Rolex đến thế?

– Ảnh hưởng từ thương hiệu Rolex

– An tâm khi có chất lượng của Rolex

– Ưa thích sự sang trọng và lịch lãm trong thiết kế Rolex.

– Và nhiều nhiều lý do nữa.

Có khá nhiều thắc mắc về mức giá của Rolex tại Việt Nam, vì lý do gì một chiếc đồng hồ huy hiệu vương miện hàng triệu đô thì ở Việt Nam chỉ có vài triệu đồng. Thật đơn giản là vì những chiếc đồng hồ Rolex ấy chỉ là hàng fake. Dù vậy, đây là điều khá tất nhiên bởi lẽ mức giá trị của một chiếc đồng hồ Rolex second-hand thôi cũng chỉ giảm 30% so với giá gốc đã là cả trăm triệu, quá xa xỉ cho mức thu nhập của người Việt Nam.
Nếu bạn là người đam mê đồng hồ Rolex nhưng lại không đủ thu nhập cho sở thích ấy, thì hãy mua hàng Fake, với mức giá hàng thật bạn có thể mua đến mấy chiếc đồng hồ Rolex kiểu khác nhau hàng Fake mà chất lượng rất ổn, vẫn thỏa lòng mong ước của bạn. Còn nếu bạn có đủ thu nhập cho sở thích đắt đỏ này, thì tiến lên thôi, những chiếc đồng hồ huy hiệu vương miện nho nhỏ chính hãng đang đợi bạn đấy!

 

Có thể bạn quan tâm ? close