Giá SH 2015 tại Sài Gòn cao hơn ở tỉnh, giá xe SH đã lên Xì Po còn đắt hơn

Giá SH 2015 tại Sài Gòn cao hơn ở tỉnh, giá xe SHBảng giá xe SH 150i nhập khẩu, xe SH VN 2017. Xem » đã lên Xì Po còn đắt hơn

SH luôn là dòng xe đẳng cấp và sang trọng được người tiêu dùng mong đợi, chiếc SH VN 2015 mới ra mắt hồi 10/9 với chìa khóa thông minh Smart Key của nó đã làm sôi động thị trường xe dịp cuối năm, giá SH VN 2015 đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Giá SH 2015 ở Hà Nội và TPHCM hiện tại đang ở mức 95 tới 100 đồng là tâm điểm chú ý của thị trường xe cả nước. Xe SHVì sao xe honda smartkey nên gắn chống trộm cướp. Xem » Việt nam 2015 thường xuyên rơi vào tình trạng hết hàng ở 2 thành phố lớn vì dòng xe này đã được người tiêu dùng mong đợi rất lâu. Việc xe được chính thức bán ra ngay sau tháng 7 âm lịch cũng được đánh giá là một lựa chọn khôn ngoan của Honda. Cùng với sự ra đời của SH 2015, có nhiều thông tin về Giá xe SH 2015 bị “đội” hơn giá hãng đề xuất cũng ra đời theo, tuy nhiên theo chúng tôi giá xe như hiện tại là hợp lý.

Các đại lý Honda tại Hà Nội và TPHCM phải chịu chi phí mặt bằng, phí vận chuyển, phí nhân sự cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác, điều này làm giá xe SH 2015 nói riêng và xe máy nói chung đều cao hơn. Ngoài ra, đôi khi các đại lý báo giá xe đã lên Sporty sẵn tại hãng nên khách mua xe hiểu nhầm, loại xe lên Xì po này thường cao hơn xe thường từ 5 tới 8 triệu đồng/chiếc.

Nguồn: Giá xe SH 2015

Có thể bạn quan tâm ? close