Giá xe SH hiện nay ở TPHCM là bao nhiêu?

Giá xe SHBảng giá xe SH 150i nhập khẩu, xe SH VN 2017. Xem » hiện nay ở TPHCM là bao nhiêu?

Việc Honda cho chào đời chiếc SH 2015 đã khởi đầu hâm nóng thị trường xe dịp cuối năm, hiện tại giá của dòng xe cao cấp này đang cao hơn mức đề xuất khá nhiều, đây là vấn đề đang rất được người tiêu dùng quan tâm.

Hà Nội và TPHCM là hai trọng điểm chú ý của thị trường xe cả nước khi để Giá SH 2015 ở mức trên dưới 100 triệu. Các cửa hàng Honda tại Hà Nội và TPHCM thường xuyên trong tình trạng cháy hàng do xe SHVì sao xe honda smartkey nên gắn chống trộm cướp. Xem » 2015 mới ra với bộ chìa khóa thông minh Smart Key được người tiêu dùng mong đợi đã lâu. Ngoài ra, xe ra mắt ngay sau tháng 7 âm lịch cũng là lợi thế rất lớn cho Honda. Có rất nhiều báo đưa tin rằng giá SH 2015 đang bị “kê” gần chục triệu đồng so với giá chính hãng Honda đề xuất, tuy nhiên theo chúng tôi giá xe này là chấp nhận được.

Các đại lý Honda tại Hà Nội và TPHCM phải chịu chi phí mặt bằng, phí vận chuyển, phí nhân sự đắt hơn nhiều so với các tỉnh thành khác, điều này làm giá SH 2015 nói riêng và xe máy nói chung đều cao hơn. Ngoài ra, đôi khi các đại lý báo giá xe đã lên Xì po sẵn tại hãng nên người tiêu dùng hiểu nhầm, loại xe lên Xì bo này thường cao hơn xe thường từ 5 tới 8 triệu đồng/chiếc.

Nguồn: Giá SH Việt Nam 2015

Có thể bạn quan tâm ? close