Hướng Dẫn Chuột Máy Tính, Tìm Hiểu Chuột Máy Tính

Kinh Nghiệm Cách Lựa Mua Touchpad Tương Thích Cho Sinh Viên

DPI và Polling Rate càng cao thì càng tốt?

Mặc dù vậy, như đã nói phía trên, chừng độ DPI và Polling Rate tương thích sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh, mục đích sử dụng và cả chất lượng và uy tín các linh kiện phần cứng bộ vi xử lý, màn hình hiển thị… khác của bạn. touchpad DPI cao có khả năng có giá mắc hơn mouse cùng loại có DPI thấp ví dụ, Razer DeathAdder 3500DPI chỉ mỗi giá gần 900.000 đồng, trong khi biến thể 6400DPI có giá thành gần 1,1 triệu tiền việt. thậm chí có khi, mức DPI còn phụ thuộc nhiều vào mong muốn cá nhân: Có một số người like được trang bị DPI cao khi bắn tỉa, có một số người lại thích được trang bị DPI thấp. chuột macbook
Khi mua touchpad, người dùng, đặc điểm khác biệt là người chơi game, sẽ cần ân cần tới 2 yếu tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số này có ý nghĩa là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì Chuột càng tốt hay không?

Phương Pháp Chuyển Động Của Mouse Quang/Trackpad Laser

Chuột quang sử dụng một đèn chiếu thường xuyên có màu đỏ và một máy ảnh siêu nhỏ. Khi bạn di touchpad trên bàn hoặc trên mousepad bàn di Chuột, tia sáng sẽ được chiếu xuống bề mặt này. máy ảnh siêu nhỏ nói trên sẽ chụp hàng chục bức hình ảnh trong một giây. Tiếp đó, touchpad quang quẻ sẽ đối sánh các bức ảnh để tìm ra hướng đi của Chuột.

Khi xét tới ích lợi hoạt động của touchpad quang quẻ, bạn cần nhiệt tình tới 2 nhân tố: DPI số điểm/Inch và Polling Rate tần số lấy mẫu của trackpad.

Có thể bạn quan tâm ? close