In hình lên ly sứ giá rẻ ở TPHCM

Shop ABCD chuyên in hình lên các vật phẩm như ốp lưng điện thoại, móc khóa,lịch treo tường, in lên pha lê, đá và đặc biệt là in hình lên ly sứ. Chiếc ly sứ in hình là món quà dễ thương có tác dụng lưu giữ kỷ niệm và gợi nhớ cho người nhận. Chúng tôi tin đây sẽ là món quà được người thân yêu của bạn yêu thích.

Thương hiệu ABCD chúng tôi luôn được tin tưởng là nơi in ly uy tín chất lượng ở khu vực phía Nam. Shop rất gần trung tâm thành phố giúp bạn dễ liên hệ trực tiếp và ngoài ra chúng tôi còn có thể liên lạc online với bạn. Với ưu thế về vị trí, chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng ở Q3, Q5, Q4, Q8 và nhiều địa bàn lân cận khác.

in-ly-su-so-luong-lon
Hãy chọn tấm hình đẹp ưng ý nhất để in lên ly làm quà tặng người ấy, vun đắp thêm tình cảm của hai bạn, hoặc in lên ly tặng người thân bạn bè thể hiện sự yêu thương. Món quà đặc biệt này sẽ là kỷ vật đầy yêu thương mà bạn dành cho những người thân yêu. Hãy tưởng tượng xem người thân của bạn sẽ ngạc nhiên và yêu thích món quà này như thế nào nhé! Đừng quên đính kèm những lời chúc, những tâm tư của bạn kèm theo món quà nhé!

Ngoài ra, chúng tôi cũng đã in rất nhiều ly cho các nhóm bạn thân, ly cho các em học sinh giữ làm kỷ niệm, ly cho các công ty làm quà tặng,… Đây sẽ là món quà thể hiện tinh thần đoàn kết thân thiện của các thành viên trong tập thể. Với các doanh nghiệp, chi phí bỏ ra để in ly sứ làm quà tặng sẽ rất nhỏ so với uy tín mà việc này đem lại. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn và thực hiện đơn hàng của bạn một cách chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi có xưởng in chuyên in hình lên ly sứ giá rẻ ở TPHCM cho các đơn vị, công ty, doanh nghiệp muốn in ly sứ số lượng lớn để làm quà tặng. Với xưởng in này chúng tôi sẽ hoàn thành đơn hàng của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm:

in ly su

Xưởng in ly của Shop ABCD

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá tốt nhất
Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa P8 Q5
SĐT: 199 Bùi Hữu Nghĩa P8 Q5