Lật tẩy những “trò nhơ bẩn” lừa đảo mua chuyển nhượng online trên facebook

Vô vàn các chiêu lừa đảo quý khách hàng trên mạng xã hội

 

Triệt phá ổ nhóm chuyên nhắn tinlừa gạt trên mạng cộng đồng

trong vòng 24h hội an toàn thông tin 2011 vừa được Thanh tra Bộ thông số – Truyền thông TT-TT cùng các cơ quan chức năng tổ chức, phần lớn chuyên gia về trật tự, không nguy hiểm số liệu đã tranh luận, phân phối, công bố rất nhiều về hiện trạng sms rác và lừa lộc trên mạng số liệu di động toàn diện nhất ngày nay. nhà sản xuất cổ phần VNG nói rằng bộ phận chăm sóc quý khách công ty này trong tháng 8 đã nhận được 689 phản ảnh từ quý khách về hoạt độnglừa lộc trên cộng đồng mạng, qua hầu hết bề ngoài: dụ dỗ nạp card điện thoại, thẻ game hoặc lừa gạt tiền mặt, vớitổng giá trị thiệt hại có khả năng quy đổi thành tiền mặt là 100 triệu VNĐ. Từ đầu năm 2012 tính tới thời điểm hiện tại, Viettel đã cắt 61 đầu số the service.

Chiều 31-7-2014, Cường dẫn chị N. báo cáo Công an quận Ninh Kiều. sở hữu lần má tôi kêu tôi lại nói với giọng điệumất hết hi vọng mà bà không thể kềm nén được nữa: “Con đi đó đi đây, hỏi xem hồi ba con còn sống có được người nào “để ý” ba con không? Biết đâu “người ta” còn giữ một miếng hình nào đó của ba con!”. Khi đến Việt Nam, do không có công việc, các người Phi này sẽ phạm tội. Đáng lo ngại, cới tình trạng phức tạp nêu trên, ngày nay phần nhiều người mua computer vẫn còn chủ quan, không tìm hiểu kỹ các thông số được chia sẻ trên mạng, chưa được lắp đặt hầu hết kỹ năng protect tránh nguy hiểm thông tin, không refesh phần mềm để “vá” lỗ hổng bảo mật…. Khoảng nửa tiếng sau, có một người đàn ông gọi đến số máy của chị xưng là cảnh sát Malaysia báo tin, hiện Dwain bị tạm giữ ở sân bay vì tội mang theo trong người 600 ngàn bảng Anh, phải nộp tiền phạt mới được thả.

Thái Lan bắt giữ nghi ngờ lừa gạt trên internet
Trong thời gian qua, trên toàn thế giới đã hình thành khá nhiều vụ lừa lộc trên cộng đồng mạng do hầu hết đối tượng lợi dụng sự vô ý của người sử dụng để cài đặt virus bất lợi trên máy tín xách tay và thiết bị di động, từ đó lấy cắp thông số và tiền từ tài khoản ngân hàng. gần như toàn bộ tổng kết của Thanh tra Bộ thông tin – Truyền thông về tình trạng tin nhắn rác và lừa gạt trên mạng thông số kỹ thuật di động rất có ích để khách nhận ra đối tượng tin nhắn này. Khoảng nửa tiếng sau, xuất hiện một người đàn ông gọi đến số máy của chị xưng là cảnh sát Malaysia báo tin, hiện Dwain bị bắt giữ ở sân bay vì tội cất giữ trong người 600 ngàn bảng Anh, phải nộp tiền phạt mới được thả. Nghe những lời như thế, Huy không nỡ lòng nào chối từ. v.v…, nhưng bản chất đây chỉ là một trong những chiêu thức khá phổ biến rộng để dụ dỗ quý khách phân phối tài khoản, mật khẩu. Trong khi đó, mức chi phí sáng chế những nội dung bài viết này chưa đến 10% doanh thu.
 

 

 

huydungmobile