Ly sứ in logo, quà tặng khuyến mãi độc đáo của doanh nghiệp

Ngày nay, vấn đề cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với nhau là không thể tránh khỏi. Và để giữ chân người tiêu dùng doanh nghiệp không những cần phải chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình mà còn cần phải quan tâm hơn đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Những chiếc ly sứ in logo của công ty bạn sẽ là một món quà khuyến mãi thật ý nghĩa dành tặng cho khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện sự trân trọng của bạn đối với khách hàng mà còn tăng lòng trung thành của khách hàng và những khách hàng tiềm năng khác.

img30112014112328In Logo

Tại sao phải lựa chọn ly sứ làm quà tặng?

Thứ 1: đây là một tặng phẩm ít tốn kém giúp công ty có thể tri ân khách hàng của mình đồng thời không phải lo ngại về chi phí phát sinh.

images (13)

Thứ 2: đây là một vật dụng quen thuộc với mọi người, ai cũng có nhu cầu sử dụng hàng ngày, khách hàng sẽ nhận thấy đây là một món quà thiết thực và họ sẽ đánh giá cao sự lựa chọn thông minh của bạn.

Thứ 3: một chiếc ly sứ mang dấu ấn riêng của doanh nghiệp sẽ luôn nằm trong tiềm thức người tiêu dùng về công ty bạn, về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn mang lại cho họ.

Còn chần chờ gì mà không chọn cho công ty mình một giải pháp độc đáo để thu hút những khách hàng tiềm năng. Nhấc điện thoại lên và liên lạc ngay với chúng tôi để có được những ưu đãi tuyệt vời nhất.

Shop ABCD

Hotline: 0902 680 320

Email: [email protected]

Địa chỉ: 199 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 8, Quận 5, Tp HCM