màn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào

màn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Trong trong khi dùng một số trang bị có màn hình lcd như iPhoneMẹo vặt dùng iPhone người dùng cần biết. Xem », người dùng có khả năng gặp các hư hỏng can dự đến màn hình cảm ứng của trang thiết bị. màn hình lcd của bạn có khả năng do va đập hoặc sử dụng quá lâu khiến cho hiển thị của màn hình lcd không còn được như lúc lúc đầu. Và thay thế màn hình lcd cho chiếc điện thoại chính là 1 lựa chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện tại màn hình iPhone có được đa dạng chủng loại với chất lượng và uy tín khác nhau, rất khó để quý khách hàng phân biệt được hàng chính hãng của Apple và hàng nhái, hàng nhái không chính tập đoàn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể mua được một màn hình cảm ứng chính tập đoàn Apple để đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ của màn hình cảm ứng. trang dưới đây sẽ chỉ dẫn các bạn nhận biết màn hình iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình cảm ứng iphone Zin và màn hình hiển thị Lô?

– màn hình lô chính là màn hình hiển thị chính là chủng loại linh kiện nhái sở hữu chất lượng thấp và sở hữu độ siêu bền không tốt và không phải là phụ kiện do apple sản xuất. Tuy nhiên, mặc dù nắm giữ cao cấp lại mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt uy tín về chất lượng tốt như màn hình zin được.

– màn hình cảm ứng zin là màn hình hiển thị sở hữu uy tín hình ảnh giỏi, màu sắc hiển thị dễ nhìn và quan trọng nhất chính là do chính apple sáng chế. chắc hẳn rằng, 1 phụ kiện chính tập đoàn chất lượng giỏi sẽ sở hũu một mức giá đắt hơn so Đối với những linh kiện lô trên thị trường. Đây cũng chính là lí do để khách có khả năng sẽ chọn lựa một màn hình cảm ứng lô thay mới vì lựa chọn 1 màn hình zin do Apple phân phối.

2. nhận biết màn hình cảm ứng lô và màn hình cảm ứng zinChúng ta có khả năng nhận biết màn hình hiển thị sở hữu phải chính là zing hay lô qua các Biện Pháp dưới đây. Nhìn bằng mắt thường xuyên thì khó có khả năng nhận biết được sự không giống nhau của 2 loại màn hình cảm ứng này

kiểm tra màn hình hiển thị iPhone với nước:

+ với màn hình lcd zin: vì là sản phẩm cấp cao, chính tập đoàn do Apple sinh sản, phân phối cho nên màn hình cảm ứng zin sở hữu phủ một lớp vật liệu đặc điểm khác biệt, nếu nhỏ nước lên bề mặt giọt nước sẽ tụ tới một điểm.

+ Đối với màn hình hiển thị lô: đương nhiên đây là chủng loại màn hình hiển thị có được uy tín về chất lượng không cao và khi thử bằng cách thức nhỏ quốc gia nó không tụ đến mà sẽ lan ra khắp màn hình hiển thị.
+ Đối với màn hình lô: do đây là hàng giả, lại sở hữu giá tốt vì thế chắc hẳn chất lượng và uy tín sẽ không bằng lúc trước. Khi đem thử nghiệm bằng cách thức nhỏ giọt nước lên màn hình, giọt quốc gia sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình lcd chứ không tụ tới 1 điểm.
+ với màn hình cảm ứng zin: vì chính là sản phẩm cấp cao, chính hãng do Apple sinh sản, phân phối cho nên màn hình zin có phủ một lớp vật liệu đặc điểm khác biệt, nếu nhỏ quốc gia lên bề mặt giọt nước sẽ tụ tới 1 điểm.
xem thông tin: thay man hinh iphoneKhi Muốn Thay Mới Màn Hình iPhone 6s Plus. Xem » 5s

ngoài ra, các bạn còn có khả năng thẩm tra bằng các Các kiểu như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá thành màn hình lô phải thường rất rẻ so Đối với giá màn hình chính tập đoàn của Apple… Mặc dù vậy, Đối với những phương thức chúng ta vừa gợi ý bạn đã có thể kiểm tra được màn hình lcd chính mình buôn có được phải màn chính hãng hay không. cao cấp là các bạn hãy tới những cơ sở tin cậy tức, có được đáng tin cậy để được bảo đảm buôn được màn hình iPhone chính hãng, chính xác giá, bảo đảm chất lượng, uy tín và tuổi thọ của sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm ? close