màn hình hiển thị iphone 6 plus chính hãng có được những điểm phân biệt nào

đánh giá chi tiết iphone 5 về giao diện và chức năng.

Như chúng ta đều biết, iPhoneMở khóa iCloud iPad và các điều nên biết khi sử dụng. Xem » 5 chạy trên nền móng iOS 6 với 200 chức năng mới mẻ, tuy nhiên giao diện thì thì không có điểm gì dị biệt so với phiên bản cũ. sở hữu lẽ người dùng đã quá bằng lòng với theme trực quan của hệ điều hành iOS. cho nên Apple vẫn lựa chọn cách thức tránh nguy hiểm với giao diện cũ. Với iOS 6, chức năng mới được bổ sung, quý khách hàng sẽ nắm giữ nhiều nhịp được trải nghiệm với những điều mới mẻ mà Apple mang đến, Trong khi không mất quá đa dạng thời gian để thích ứng với bản refesh này. thay man hin hinh iphone 6 plus hcm

Như tôi đã đăng tải, sở hữu đến 200 tính năng mới mẻ trên iOS 6, đem đến cho Người Tiêu Dùng những trải nghiệm khôn xiết thích thú. trước tiên, áp dụng Facebook sẽ được kết hợp sâu vào nền móng này, cụ thể hơn là Người Tiêu Dùng có khả năng truy cập để nâng cấp từ thanh dạng (notificiation), ngoại giả không có điều gì khác tại phần hệ thống số liệu (Notification system) trên iPhone 5. Phần thứ 2, thật sự là những tiến bộ trên Siri.

Siri cũng đã trở thành sáng ý hơn, học được rất nhiều điều hơn ở các lĩnh vực khác nhau như nhà hàng, tin cậy, và Video ảnh. Siri còn có được thân nhất đinh những rạp chiếu Video khu vực những khu vực quanh đó phê duyệt xác định GPS. Không mất kết nối khu vực đó, nó còn cho con người biết số liệu chi tiết về lịch trình chiếu Video, và những nội dung vây quanh bộ clip mà con người cần. thêm nữa, nó còn tăng cường 1 số các tiếng nói khu vực các nước khác, và công dụng nhận biết giọng nói của Siri cũng được Apple trau dồi hơn trong iOS 6.

Có thể bạn quan tâm ? close