mặt dây đeo đá thạch anh nắm giữ tác dụng như thế nào với người đeo

trang sức viên đá thạch anh hợp với ngày sinh, cung hoàng đạo – cự giải, sư tử, xử nữ, thiên xứng, hổ cabble, nhân mã

Cự Giải – Cancer (22/6-22/7): Đá mặt trăng, ruby và ngọc bích…
Ruby (Hồng ngọc): Là một trong những loại đá hoàn hảo nhất, Ruby biểu tượng cho mặt trời, tự do và quyền lực, hên và vui vẻ. Nếu đeo gần tim thì viên đá này sẽ khiến cho tình yêu của Khách Hàng thêm mặn nồng. bên cạnh đó nó còn giúp đỡ lưu thông máu và giúp ngủ ngon. sắc sắc màu: đỏ hồng đến đỏ tím.

Sư Tử-Leo (23/7-21/8): Đá mắt hổ, peridot, đá mã não, đá thạch anh trắng…
Peridot: Là loại đá biểu tượng cho lòng ân cần, khoan dung, có tiếng, phẩm giá cả và protect. Peridot giúp đỡ cân đối cảm xúc và chữa lành vết thương thiện cảm trước đó. sắc màu sắc: xanh lá, xanh hơi ngả sang vàng, xanh ô liu. mặt dây chuyền đá thạch anh tím

Xử Nữ – Virgo (22/8-23/9): Ngọc sapphire, đá mã não, ngọc xanh da trời…
Sapphire: Là loại đá của vận cung mệnh, biểu tượng cho niềm tin tưởng và sự hào hiệp. Nó mang đến cho Quý Khách những điều tốt lành nhất và biến tuy nhiên giấc mơ thành sự thật. Viên đá mang đến sự may mắn trong tình yêu. bên cạnh đó, sapphire còn đại diện cho lòng thủy chung và niềm hy vọng. sắc màu: xanh, hồng, tím, vàng, cam…

Thiên Xứng – Libra (24/9-23/10): Đá mắt mèo, ngọc bích, đá sapphire…
Opal (Ngọc mắt mèo): Là nữ hoàng của các loại đá quý. Mỗi viên Opal sở hữu một nét ưa nhìn tỉ mỉ không giống nhau, rực rỡ và óng ánh sắc màu sắc. Opal là icon cho hy vọng, hành động tích cực và sự thành đạt. màu sắc sắc: sở hữu đa dạng sắc màu, đặc biệt là sắc màu đỏ phát ra ánh lửa.

Hổ cabble – Scorpio (24/10-22/11): Citrine (viên đá thạch anh vàng), đá thạch anh trắng đục (trắng sữa), topaz…
Yellow Topaz (đá Topaz vàng): Được đánh giá là có thể chữa bệnh hoàn chỉnh. Nó giúp đỡ Các Bạn điều tiết cơn giận, giảm stress. Loại đá này chủ yếu dành cho những người bị chứng mất ngủ… Yellow Topaz mang tới sự ấm cúng cho đời sống của Khách Hàng. màu sắc: vàng, vàng cam và hồng cam.

Nhân Mã – Sagittarius (23/11-22/12): Ngọc lam, thạch anh trắng đục (trắng sữa), Topaz… Turquoise (Ngọc lam): giúp đỡ Quý Vị khởi đầu những dự án mới. Người xưa cho hay khi loại đá này ngả sang màu sắc khác thì đó là sự thông báo cảnh giác cho nguy hay bệnh tật. Turquoise mang lại niềm vui, phúc hạnh và sự vận may. sắc màu: xanh da trời, xanh lá.

 

Có thể bạn quan tâm ? close