Nguyên nhân tiềm tàng của suy giảm trí nhớ là do mất ngủ

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, từ đơn giản đến phức tạp đều đưa ra kết luận rằng giấc ngủ đối với cuộc sống của con người là điều rất quan trọng.

Ngủ ngon và ngủ đủ giấc sẽ khiến cho tinh thần của con người minh mẫn hơn và giúp cho cơ thể tràn đầy năng lượng hơn.

Ngược lại, nếu bạn ngủ không đủ giấc và thường xuyên mất ngủ thì có thể dẫn đến việc suy giảm trầm trọng hoạt động của não bộ như không thể tập trung, không đưa ra được phán đoán chính xác.

Ngoài ra, thiếu ngủ còn góp phần làm gia tăng tỷ lệ của chứng bệnh suy giảm trí nhớ, thường xuyên gây ra chóng mặt, căng thẳng cho con người.

Chính vì thế, các bác sĩ đều khuyến cáo và có phần bắt buộc để có một tinh thần minh mẫn cùng với một cuộc sống tốt thì hằng ngày bạn cần ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi ngày.

Nếu bạn đang phải hứng chịu những cơn mất ngủ thường xuyên hay không ngủ thẳng giấc được trong một thời gian dài thì trước khi ngủ bạn nên tự massage nhẹ nhàng lên toàn thân hoặc tốt nhất là bạn có thể sử dụng một chiếc máy massage để thay bạn làm công việc này. Việc massage trước khi ngủ không những góp phần giúp giấc ngủ của bạn sâu hơn, ngon hơn mà còn sức khỏe bạn ngày một tốt hơn.

Không cần phải tốn chi phí quá cao cho các loại máy đắt tiền khi không có điều kiện, công ty mạnh nguyễn chuyên cung cấp các dòng máy massage chuyên dụng từ cao cấp cho đến phổ thông nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của máy. Với vài chục nghìn đồng bạn đã có thể mua được một chiếc máy massage mini cao cấp tại showroom của mạnh nguyễn.

Máy massage mini được thiết kế hiện đại với 3 trụ ôm kích vào các vùng trên cơ thể giúp truyền lực rung tác động trực tiếp vào các phần cơ thể nhất định, mang lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng trong quá trình điều trị.

Phần đầu máy có hình tròn dẹp, giúp người sử dụng có thể dễ dàng cầm nắm và di chuyển lên toàn cơ thể một cách thuận lợi nhất nhằm đem lại cho bạn giấc ngủ ngon và sâu sau bao ngày nằm trằng trọc thâu đêm.

Có thể bạn quan tâm ? close