phân biệt đâu là màn hình cảm ứng iphone 5s,4 lô, chính hãng

một vài làm giảm của chiếc điện thoại

Viền màn hình hiển thị
Điểm giảm thiểu khác trong thiết kế của iPhoneMở khóa iCloud iPad và các điều nên biết khi sử dụng. Xem » 6 Plus nằm khu vực viền màn hình lcd khá dày. Trong bối cảnh các hãng sản xuất Android luôn tiết giảm nhiều nhất viền màn hình cảm ứng cho máy móc của chính mình (LG G3 hay Motorola Nexus 6), thì “Quả táo” lại quyết định đi đường phố ngược lại. Viền màn hình của iPhone 6 Plus khiến người dùng chưa thỏa mãn với khoảng không gian có phần làm giảm trên màn hình lcd.  thay man hinh iphoneKhi Muốn Thay Mới Màn Hình iPhone 6s Plus. Xem » 5s

Ngoài ra, nút Home kết hợp kỹ thuật bảo mật Touch ID là điểm cộng rất đáng lưu ý của iPhone 6 Plus. Nếu Apple chịu khó vận động nút Home từ mặt đời trước thành biểu tượng quả táo chi nhánh mặt phía sau của máy, chắc chắc khoảng không gian màn hình lcd sẽ được làm rộng hơn. Biết đâu, đó lại là một bắt đầu tốt để chiếc phablet này gây ấn tượng với khách hàng.

tùy lựa chọn thời gian
Với iPhone 6, Apple đã tăng tùy thuộc chọn lựa dung lượng 128GB với bạn người dùng sở hữu muốn cao hơn trong việc lưu trữ dữ liệu cá nhân. Đáng tiếc, bên cạnh ý tưởng hoàn hảo này, Quả táo cũng đã “khai tử” phụ thuộc chọn lựa 32GB từng được phần đông quý khách ưa thích. chi nhánh giờ đây, iPhone 6 chỉ lên kệ với 3 biến thể 16GB, 64GB và 128GB. rất nhiều chuyên gia cho rằng, động lực hỗ trợ Apple đi đến quyết tâm định gây tranh luận này chính là muốn “dụ dỗ” khách hàng nâng cấp lên 64GB.

giá cả
Với dòng mặt hàng cấp cao như iPhone, giá cả “dễ thở” dường như là điều không thể diễn ra. giá chính thức của hai các dòng iPhone 6 khiến vô số khách hàng cảm nhận thấy ngao ngán. iPhone 6 Plus phiên bản 128GB (949 Đô La Mỹ) nắm giữ giá bán thậm chí có khi còn cao hơn cả một chiếc Macbook Air 11 inch thời lượng 128GB (899 USD).

đương nhiên, tổng số đắt đỏ trên sẽ được thưa dần phần nào nếu người dùng mua iPhone đi theo hợp đồng thời gian dài với các nhà mạng sở hữu gắn kết với Apple. tuy nhiên nhìn chung, những bản hợp đồng đó cũng khá tốn kém.

Ngoài ra, iPhone 6 Plus còn là trang bị đánh dấu bước bắt đầu của Apple trên đường phố chinh phục thị trường phablet đang ngày một sôi nỗi hơn. Samsung Galaxy Note 4Galaxy Note 4 và màn hình hở gắn thẻ. Xem » của Galaxy khó duy trì ngôi vương trong thời lượng tới. Bộ đôi iPhone 6 minh bạch đã thành công hơn hẳn so với “đôi đũa lệch” iPhone 5S và 5C.

Có thể bạn quan tâm ? close