Phần mềm Moborobo kết nối điện thoại Zenfone 6 với máy tính

Sở hữu chiếc Asus Zenfone 6 và rất hài lòng với những điều bạn được trải nghiệm cùng chiếc điện thoại độc đáo này. Nhưng nếu như một ngày Asus Zenfone 6 của bạn bị lỗi hoặc bị mất thì thế nào? Những dữ liệu trong máy vô cùng quan trọng nếu chẳng may bị mất thì làm sao? Với phần mềm Moborobo bạn không cần phải lo lắng những điều đó nữa, phần mềm này sẽ như chiếc cầu kết nối chiếc điện thoại của bạn với máy tính, a lê hấp, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên điện thoại vào máy tính, như một biện pháp dự phòng. Một thủ thuật nho nhỏ nhưng vô cùng có ích đúng không nào?


Các tính năng của phần mềm Moborobo:

Chuyển danh bạ giữa Asus Zenfone 6 với iPhone:
Chuyển dữ liệu giữa hai chiếc điện thoại chạy hệ điều hành khác nhau vô cùng phức tạp nếu không có phần mềm trung gian. Và Moborobo chính là sự lựa chọn tối ưu cho bạn trong công việc này.

Giúp Asus Zenfone 6 tải ứng dụng từ máy tính:
Bạn có thể sử dụng phần mềm Moborobo để tải ứng dụng từ máy tính, vừa linh hoạt sử dụng lại vừa tiết kiệm dung lượng 3G cho điện thoại.

Sử dụng SMS từ máy tính:
Bạn có thể gửi và trả lời SMS ngay cả khi không có chiếc điện thoạt kề bên bằng cách sử dụng Moborobo để kết nối Zenfone 6 với máy tính. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với tốc độ của nó đấy.

Sao lưu và khôi phục dữ liệu cực kì nhanh chóng và an toàn:
Một khi điện thoại bị virus hoặc lỗi hệ thống thì bạn sẽ rất khó khăn để khôi phục dữ liệu nếu không đến trạm bảo hành, nhưng với Moborobo, bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm diệt virus trên máy tính và cứu lại những dữ liệu quan trọng của mình.

Quản lý dữ liệu hiệu quả:
Bạn có thể sử dụng máy tính như một chiếc điện thoại được phóng to, mọi dữ liệu đều có thể truy cập như danh bạ, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi,…

Tương tác từ máy tính tới điện thoại:
Moborobo không chỉ là cầu nối một chiều, bạn cũng có thể chuyển dữ liệu từ máy tính vào điện thoại thông qua việc kết nối Zenfone 6 với máy tính. Ví dụ như lấy một hình ảnh từ máy tính làm hình nền cho điện thoại của mình, chỉ với Moborobo, quá được luôn đấy chứ!

Moborobo, phần mềm cho tất cả, một thủ thuật xứng đáng ghi nhớ đó nha!