Phương Pháp Lựa Chọn Quần Áo Trang Phục Tập Yoga

Thủ Thuật Lựa Chọn Y Phục Luyện Yoga Phong Cách Thoái Mái

Đối với chất liệu:

Các loại vải  có từ sợi bông hay là sợi đay nên được dùng, bởi vì chúng tốt trong việc thoát khí mà còn mềm mại nhiều động tác gập, duỗi dài, và nó giúp cơ thể các bạn không bị bó hẹp khi tập. Chất liệu vải mềm cũng bảo vệ da các bạn không bị sưng hay ửng đỏ. Lý do khác để bạn sử dụng vải sợi bông là nó thấm hút tốt, điều trên rất quan trọng bởi vì trong lúc tập các bạn sẽ đổ nhiều mồ hôi.

Vài người sử dụng áo quần để tập luyện yoga và sau đó phàn nàn rằng họ không thể thực hành đúng những tư thế.Đó chính là lý do do sao các bạn nên chọn lựa các loại vải dễ co dãn êm dịu, rất thoải mái để thực hiện tất cả các Asana đơn giản,đương nhiên là, cần phải thoáng khí và thấm mồ hôi tốt.

Còn phần phong cách:

Một số người có suy nghĩ muốn bản thân mình rất nổi bật ở trong phòng tập, là người độc đáo duy nhất, do đó họ lựa những trang phục có chị tiết lạ, rạng rỡ. Tuy thế nên nhớ rằng phòng rèn yoga không phải là sàn diễn thời trang. Các bạn đến đây để luyện yoga, vì thế bạn nên mặc như thế nào để việc luyện tập thuận lợi nhất và bạn đều thấy thoải mái. Sự đơn giản được khuyên dung.hơn thế nữa các gam màu nhẹ nhàng cũng giúp các bạn tập trung hơn vào ngồi thiền shop bán quần áo tập yoga

Mua Áo Quần Tập Luyện Yoga Ở Nơi Nào

Có một số nơi để bạn mua được vừa người, đem lại cảm giác dễ chịu và rất phù hợp với bản thân bạn. Dưới đây bọn tôi xin trình bàu giới thiệu bộ đồ tập Yoga do công ty TT YOGA TẠI NHÀ cung cấp:

Bộ đồ tập luyện yoga với chất liệu thun cotton co giãn 4 chiều. Chất liệu thun co dãn có nghĩa là gì? Trước hết vải sợi cotton thì là vải được dệt từ cây bông, thứ vải này thân thiện với môi trường, thoáng mát và êm ái. Trong lúc dệt bông, mọi người có bỏ thêm vài sợi spandex co giãn nên được gọi là vải thun. Khi đó dệt hai loại sợi giúp các đồ thun chắc chắn có thể dãn về bốn hướng khi kéo căng, vì vậy gọi là chất liệu thun cotton có thể co dãn 4 chiều. Thun có thể co dãn 4 chiều cao cấp hơn thun dễ co dãn 2 chiều, mềm mại hơn mà còn dày hơn.Điểm đáng khen về chất liệu của loại đồ tập này là vải mềm min, dễ co giãn, thấm mồ hôi tốt, gây cho tất cả các bạn có cảm giác mát mẻ và sạch sẽ trong khi tập.

 

TRUNG TÂM ÁO YOGA – YOGA TẠI NHÀ

Cho Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến mọi người, mọi nhà

SĐT đặt áo: 0987 362 149 – 0934 337 667

192/34E, đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, HCM

Ngõ 71, Phương Canh, Cầu Diễn, Mai Dịch, HN

Có thể bạn quan tâm ? close