Sành điệu cùng với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình vừa phải

Sành điệu cùng với HP Pavilion 15 p081TX giá tốt, cấu hình vừa phải

HP Pavilion 15 p081TX Sở hữu chip core i5 mạnh mẽ vượt trội, song song với chip đồ họa và hệ điều hành windows bản quyền giúp cho máy có khả năng giải quyết mọi công vụ một cách hiệu quả và ngay tức khắc ngay cả khi các bạn làm việc hay giải trí.Máy chạy mát ngay khi các bạn mở rất nhiều cửa sổ, app nặng mà chưa có cảm giác giật hay lag sẽ nâng cao hiệu suất của các bạn. màn hình cảm ứng 15.6inch hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời đạt chuẩn HD hợp tác cùng công nghệ âm thanh Beats Audio tuyệt hảo cho bạn khoảng không gian giải trí quý phái.

công nghệ HD BrightView rõ nét: Trải nghiệm 1 khoảng không gian giải trí tuyệt đỉnh với hình ảnh sinh động chi tiết và trung thực tế hơn Đối với sự làm cho của cac VGA. trang thiết bị này cho trải nghiệm hình ảnh rõ nét, độ tương phản cân đối và một góc nhìn khá rộng với một màn hình lcd HD 1366×768 px 15.6 inch. kỹ thuật màn hình HD BrightView giúp quý khách hàng làm công việc và giải trí trong điều kiện bị chói trong điều kiện ánh sáng gắt. Tiết kiệm điện năng rất tốt cho trang bị của bạn với kỹ thuật LED-Backlit. Đây là chuẩn màn hình cảm ứng phổ biến rộng sử dụng trên các máy tín xách tay tầm trung. Làm công vụ cao hơn, đọc văn bản hàng giờ hạn chế mỏi mắt Đối với màn hình hiển thị có được độ sang cao.

Trải nghiệm không gian âm thanh cực đỉnh: Thưởng thức trọn vẹn một khoảng không âm thanh cực đỉnh, ko còn phải lo ngại rủi ro loa rè hay nhiễu với kỹ thuật beats Audio cao cấp được tích hợp trên Pavilion 15 p081TX. Toàn bộ một số âm thanh được tái tạo đến, mạnh mẽ hơn, âm bass sâu hơn, ấm hơn, âm lượng rộng hơn, giàu chi tiết, rõ ràng. loại bỏ hết Toàn bộ những tạp âm cũng như giảm thiểu của âm thanh trên máy tính cá nhân, Pavilion 15 p081TX đem lại cho khách chìm sau vào toàn cầu âm nhạc thu hút cũng như một số cảnh clip hành động vô cùng cuốn hút.

Xem thêm các model HP khác: laptopĐánh giá dịch vụ thu mua laptop cũ hcm. Xem » hp cũ giá rẻ hcm

Cấu hình mạnh mẽ, gây ấn tượng: Máy đạt hiệu suất hoạt động vượt trội hoạt động lớn nhất lên đến 2.7GHz và tiết kiệm năng lượng tối ưu với chip Intel Haswell Core i5. Máy giúp đỡ RAM 4GB, tuy nhiên các bạn có khả năng làm mới bộ nhớ ram lên 8GB đồng hành với dung lượng đĩa cứng 500GB. xong xuôi việc nhanh chóng và tối ưu hơn Đối với trang thiết bị mới này, bạn không còn phải lo lắn rủi ro máy lag, giật trong quá trình làm việc.

Điểm nổi bật trong cấu hình của trang bị này chính là tác vụ dùng card đồ hoạ rời NVIDIA GeFore 830M, 2GB, giúp đỡ giải quyết đồ hoạ mạnh mẽ vượt trội, mượt mà hơn. Đây là chọn lựa hoàn hảo cho dân sản xuất chuyên nghiệp Đối với các chương trình Card VGA “nặng ký” như Ai, Corel, AutoCad,… hay những người ham mê game 3D như Liên Minh Huyền Thoại, Doom ba,…

Có thể bạn quan tâm ? close