Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, lựa chọn tốt cấu hình cao, giá mềm

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB , lựa chọn thông minh cấu hình tốt, giá mềm

SonyCần chụp ảnh - cần lấy Sony Xperia Z1. Xem » Vaio Pro SVP13-213CXB – bộ vi xử lý Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  đĩa cứng 128GB SSD

Sony Vaio Pro 13 thuột dòng máy tính cá nhân Ultrabook đạt chuẩn sở hữu cấu hình khủng, thiết kế đẹp song song với kích cở siêu nhẹ tối ưu để các bạn mang theo. Đối với thiết kế vỏ máy từ vật liệu sợi carbon sở hữu độ bền cực cao phát sinh một máy móc chắc chắn và nổi bật với sản xuất lục giác cấpcao. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác thoải mái lớn nhất khi các bạn phải đánh máy trong thời lượng dài Đối với thiết táo bạo, thích hợp của bệ gác tay máy tín xách tay. Máy sử dụng bộ vi xử lý Haswell, màn hình cảm ứng 13.3” Full HD với hệ điều hành Windows 8, tương đương như các model mới nhất từ sony bán ra trên thị trường điện thoại trong thời lượng vừa rồi.

tính năng nổi bật
Xem thêm một số model sony khác: laptopĐánh giá dịch vụ thu mua laptop cũ hcm. Xem » sony vaio cũ giá bao nhiêu
sản xuất quý phái, tối tân.
Sony Vaio Pro SVP13-213CXB là một trong số ít dòng Ultrabook Windows của Sony có khả năng MacBook Air của Apple bởi trọng lượng siêu nhẹ chỉ 1.06kg và mỏng chỉ 12.8mm. Phần bản lề được tạo ra đặc  biệt và cực kỳ Đặc sắc, có thể tăng thân máy lên khỏi mặt bàn khi mở màn hình lcd lên, điều này hỗ trợ máy bộ phận tản nhiệt hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, máy còn được trang bị một số yếu tố cơ bản khác của một Ultrabook Đối với webcamHD, bàn phím Backlit, và đĩa cứng 128GB SSD.

nổi trội với câu hình tốt
Máy có được bộ vi xử lý Haswell Intel Core i5-4200U 1.6GHz với Turbo Boost lên tới 2.6GHz, bộ nhớ ram 4GB, chiều hướng 1600 MT/s, bộ vi xử lý chip đồ họa Intel HD Graphics 4400. Làm tác vụ rất tốt, giải trí vô tư, Đối với Sony Vaio Pro SVP13-213CXB các bạn có khả năng trải nghiệm một thế giới làm việc và giải trí cực đỉnh từ những việc dễ dàng lại những app không muốn VGA quá giỏi hay những game vừa nên.

kỹ thuật hiển thị Triluminos cùng với màn hình hiển thị 10 điểm
màn hình cảm ứng LED Wide 13.3” cảm ứng 10 điểm của Pro 13 sử dụng kỹ thuật hiển thị Triluminos đối với các máy móc di động cũng như trong các TV LCD cao cấp của Sony cho độ sáng rõ, góc nhìn lớn và hình ảnh mượt mà. ngoài ra màn hình cảm ứng độ phân giải full HD 1920×1080 px được giúp cho tối đa bới công nghệ X-Reality giúp cải thiện uy tín về chất lượng hiển thị film sống động và có độ sắc nét cao cực kỳ.

Có thể bạn quan tâm ? close