Sony Vaio SVF14N13CX/B , giải pháp tốt cấu hình cao, giá vừa phải.

 Nhận xét ưu, khuyết điểm SonyCần chụp ảnh - cần lấy Sony Xperia Z1. Xem » Vaio SVF14N13CX/B  cùng với TT Triều Phát.

Thông tin tổng quát
• cpu : Intel Core i5 4200U
• bộ nhớ ram : tám GB
• HDD : 500 GB
• đồ họa : Intel HD Graphics


Sony Vaio SVF14N13CX/B là 1 chiếc máy tính cá nhân thuộ dòng Multi-Flip rất đặc biệt của Sony. các bạn có thể làm được nhiều điều hơn đối với chiếc máy tính của bản thân Đối với SVF14N13CX/B, máy móc này giúp bạn sử dụng tại những chính sách khác nhau như: laptopĐánh giá dịch vụ thu mua laptop cũ hcm. Xem », tablet và trình chiếu cùng màn hình cảm ứng thích hợp. Tham khảo một số dòng laptop sony vaio khác: mua laptop sony vaio cũ

táo bạo Đối với chuẩn mực mới trong sản xuất
các bạn sẽ được trải nghiệm Toàn bộ những công nghệ mới nhất nguồn gốc từ Sony trong 1 tư duy “lai” cấp tiến: laptop và tablet trong 1 trang thiết bị duy nhất. . Độ gọn gàn nhẹ đến kinh ngạc của máy chắc hẳn sẽ làm cho các bạn kinh ngạc, thật khó tin tưởng với trọng lượng 1,96 kg và độ nhỏ gon 19,tám mm trên Sony Vaio SVF14N13CX/B.vẫn là tạo ra quên thuộc của sony, 1 lớp vỏ bằng nhôm hào nhoáng nhưng máy tính Sony Vaio SVF14N13CX/B đã phát sinh một kiểu dáng như mới, hấp dẫn bởi sức mạnh bên trong cho tới chế tạo bên ngoài.

Vaio Fit Multy-Flip PC , trang bị ba trong một quá táo bạo, bạn có thể sử dụng máy móc này tại 3 tính năng không giống nhau: máy tín xách tay, máy tính bảng, máy trình chiếu, quá tiện lợi và lịch lãm Với 1 chiếc máy tín xách tay.Chiếc máy này có thể đơn giản gập một góc 180 độ với thiết kế bản lề táo bạo, và các bạn có thể dùng thiết bị này như 1 chiếc tablet.

màn hình cảm ứng Full HD tuyệt ưa nhìn

1 màn hình có được uy tín về chất lượng hình ảnh tuyệt vời Đối với độ phân giải Full HD 1920×1080 tuyệt vời, dùng kỹ thuật màn hình cảm ứng Triluminos Display danh tiếng Đối với mảnh nền chống chịu chói  hiệu quả. Tương tự như những chiếc máy trong dòng Vaio Fit khác, màn hình lcd Sony Vaio SVF14N13CX/B cũng có ba chế độ màu Vivid, Nature và Text thích hợp cho từng hoàn cảnh xem không giống nhau. một trải nghiệm mới cực kỳ lôi cuốn sẽ hiện ra trước đó mắt các bạn bạn khi nhìn vào màn hình hiển thị chiếc máy tín xách tay yêu thích.

Có thể bạn quan tâm ? close