Sony Z3 và Sony Z3 – Cặp đôi đáng giá

Sony Xperia Z3 và Sony Z3 – Cặp đôi quý phái

Khi người dùng xét kỹ vào những chi tiết, người dùng sẽ nhận thấy rằng Z3 là mẫu điện thoại hoàn thiện nhất của Sony từ trước đến bây giờ với các đường nét tinh xảo được tạo ra với kĩ thuật chế tác cao và sự kỹ lưỡng của nhà sản xuất điện tử Nhật Bản. Sự kĩ càng đó xét lại là để đem tới sự cao cấp cho kiểu dáng của Xperia Z3.

 

Với Z3 Compact, vẫn có 2 mặt kính và 4 góc nhựa hao hao như Z3 nhưng ắt phần khung và các cạnh thì được dùng bằng nhựa trong tạo hiệu ứng đẹp mắt trong thiết kế tổng thể của smartphone, khi nhìn vào các góc người sử dụng sẽ cảm thấy chúng lõm vào trong nhưng thực chất chúng được bo tròn để khi cầm trong tay không tạo cảm thấy bực bội. Các điểm nhỏ như khe SIM, chỗ để thẻ nhớ của ĐT được đưa về phía cạnh trái để tạo nên sự thống nhất cho các cạnh còn lại, né tránh sự ngắt quãng không đáng có trong thiết kế.

Với Sony Z3 bản lock, người dùng chỉ cần phải bỏ ra một khoản phí nhỏ để mua đoạn mã mở khóa là có thể nâng cấp chiếc điện thoại này thành bản quốc tế để có thể sử dụng ở Việt Nam. mặc dầu giá cả rẻ hơn, nhưng chất lượng thì lại ngang tầm với các chiếc điện thoại bản quốc tế khác, chính bởi thế, đây vững chắc là một chọn lọc chính xác cho nhiều người sử dụng muốn trải nghiệm những gì mà Sony Z3 đem lại.

Thông tin chi tiết xin liên lạc đây