Thịnh hành gần như toàn bộ kiểu độ vỏ iphone 5 táo bạo

gian nguy không lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

 (Kiến Thức) – Theo các chuyên gia, công vụ độ vàng vỏ iPhone khôn lường trước đó được những sự cố trong trong khi sử dụng, có thể gây cháy, giật điện khi cắm sạc…

thay vỏ iphoneMở khóa iCloud iPad và các điều nên biết khi sử dụng. Xem » 5 tphcm
Hàng “độc” 
Hơn 1 giờ chiều, cửa hàng H.D danh tiếng là chuyên độ vỏ vàng cho iPhonenằm trên đường Trần Văn Đang, quận 3, TPHCM đông quý khách tới độ vỏ vàng cho smartphone. Ông T.C.N. (khách ngụ chi nhánh quận Tân Bình) tay cầm hai điện thoại cảm ứng iPhoneTại Hcm Có Được Thay Mới Cảm Ứng iPhone 6 Không. Xem » 5 vàng chóe tiết lộ: “refesh điện thoại nhìn lạ mắt, lại được theo ý chính bạn vì thế chúng tôi độ hai cái giá bán hơn 5 triệu tiền việt. trung tâm cũng bảo trì không bay màu tuy nhiên không biết thế nào?…”.

Theo ông Huy, chủ cửa hàng thì: “khách hàng dòng smartphone iPhone mang máy tới mạ vàng khá đông. Lượng vàng mạ nhẹ hơn do đó giá cả chỉ khoảng 2,5 triệu đồng/cái. Còn dòng iPhone 4Cùng so sánh sự khác biệt giữa hai màn hình điện thoại iPhone 3GS và iPhone 4. Xem » mạ vàng mắc tiền hơn, tính riêng mạ trái táo trên vỏ máy đã 800.000đ loại vàng 24K, nguyên vỏ viền khung của máy giá 4,5 triệu đồng. Chỉ là mạ mỏng một lớp vàng trên khung, còn nơi khác phun tĩnh điện, nhưng đều phải tháo máy. Nếu khách hàng đặt hàng tính theo khối lượng vàng thì nhiều tiền. Hiện trung tâm chủ yếu làm iPhone 5, bảo trì không bay màu, mạ vàng thật, nơi nào bóng, chữ nổi là vàng. Nếu quý khách có được vỏ vàng sẵn thay thì chỉ tính công thay thế 300.000đ”.

Ông Huy cũng tiết lộ, khi độ khung, vỏ cho iPhone tương đối phức tạp, phải mở đầu từng động tác kỹ lưỡng, Nếu không dễ bị chạm gây chập bo mạch, tác động tới chuyển động của máy.

Dù quý khách chấp nhận không cần chính sách bh để cập nhật mặt hàng, tuy nhiên xác định không nên độ vỏ, khung hay bất cứ thành phần nào của máy. Bởi sử dụng máy sẽ không an toàn, thiệt hại cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy cho người dùng.

Có thể bạn quan tâm ? close