Tiết kiệm pin cho iphone đã nâng cấp lên iOS 8.3

Bản cập nhật mà Apple vừa cho ra mắt có nâng cấp

 

Làm gì khắc phục lỗi ngốn pin của iOS 8.3

Sau khi tung ra bản iOS 8.2 cho các thiết bị không lâu thì mới đây Apple lại chính thức tung ra bản cập nhật mới cho hệ điều hành của mình. iOS 8.3 được thêm vào hàng loạt biểu tượng emoji mới, hỗ trợ CarPlay không dây, cải thiện hiệu năng và sửa hàng loạt lỗi còn tồn tại trên các phiên bản iOS cũ. Mặc dù vậy, bản iOS 8.3 không hỗ trợ sửa lỗi tốn pin trên các dòng iPhoneChuyên mở khóa iCloud iPhone 6 giá rẻ tại TP.HCM. Xem » cũ. Người dùng sẽ khắc phục được điều đó chuẩn y vài bí quyết dưới đây.

 

Phát hiện những ứng dụng “ngốn” pin.
Nơi buôn bán dịch vụ mở khóaChuyên mở khóa iCloud iPhone 6 giá rẻ tại TP.HCM. Xem » icloudChuyên mở khóa iCloud iPhone 6 giá rẻ tại TP.HCM. Xem » ipadKhông nhớ passcode của iPhone 6 - Cách giải quyết. Xem » air
Một trong những tính năng mới hữu dụng nhất trong iOS 8.3 là cho phép xem phần mềm nào xài nguồn pin nhiều nhất. Người dùng có thể rà soát với cách vào mục Settings > General > Usage > Battery Usage và sẽ thấy một danh sách những phần mềm đang có trong iDevices cùng với tỷ lệ % pin mà nó đã dùng trong 1 khoảng thời gian cụ thể nào đó. Nhờ danh sách này, bạn có thể biết được phần mềm này thủ phạm gây ra tình trạng hao pin và người sử dụng có thể tự đóng nó nếu không cần dùng đến nữa trong trường hợp ĐT sắp hết pin.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close