Tin tức vui cho các fan của chiếc ĐT iphone 6 bị khóa mạng

iPhone 6 Plus cao cấp, không cần phần cứng cao vẫn mạnh mẽ cực kỳ

(XHTT) trong lúc Samsung Galaxy, HTC, LG, Nokia… đã tham gia thị trường phablet từ khá sớm thì Apple vẫn đứng ngoài cuộc. kệ cận đây, hãng đã hiện diện chiếc iPhone 6 Plus – mặt hàng có rộng rãi nhất của Apple từ trong quá khứ đến giờ đây. tuy nhiên liệu “kẻ đến sau” có làm do đó sự khác biệt?

sản xuất
Theo đánh giá của giới độ sâu, ngôn ngữ sản xuất của iPhone 6 Plus giống hệt iPhone 6 ngoại trừ diện tích rộng hơn. nhưng, thỉnh thoảng bự hơn chẳng có nghĩa là tốt hơn, đó là chưa kể đa dạng quý khách hàng còn dựa theo chỉ tiêu cần đạt về kích thước để chọn lựa ĐT. Với kích thước 158,1×77,8×7,1mm, iPhone 6 Plus khá lớn với những người sở hữu bàn tay nhỏ.

tương tự như các biến thể iPhone trong quá khứ, iPhone 6 Plus cũng vẫn được thiết kế khung hợp kim nhôm nguyên khối (unibody), đem đến cảm giác cao cấp, lịch lãm và chắc rằng. nhưng, Không như iPhone 5s sở hữu thiết kế các cạnh vát, các cạnh của iPhone 6 Plus được bo tròn, uốn cong mềm mại, điều này sẽ hỗ trợ khách hàng cầm máy dễ chịu hơn mà không thấy nôn nao, cũng như dễ trượt vào túi.

nhưng, một điểm trừ trong sáng chế của iPhone 6 Plus mà nhiều khách “chê bai” là đường ăng-ten nhựa trắng ở viền trên và dưới nhìn khá “vô duyên” vì nó tạo cảm giác thiếu sự liền mạch và chắp vá Không giống như kiểu thiết kế nguyên khối.

Chưa kể camera của máy lại hơi lồi lên khỏi mặt phẳng và đây cũng là địa điểm dễ bị ảnh hưởng nhất khi máy vô ý bị vô tình rớt xuống đất. Do kích thước lớn do đó Apple đã quyết định bố trí lại nút bấm cho iPhone 6 Plus phù hợp hơn, trong đó nút nguồn đã chuyển từ cạnh đỉnh xuống cạnh phải, điều này sẽ giúp khách dễ đăng nhập hơn. sim ghép iphone 6

vị trí các phím bấm còn lại cũng giống như các cổng kết nối khác như cổng Lightning, cổng cắm tai nghe 3,5 mm, loa, tai nghe ổn định. nhưng, do các nút bấm có được thiết kế mỏng và gần như phẳng với viền của máy, cho nên nếu được trang bị thêm ốp bảo vệ máy sẽ khó bấm các phím bấm này. nhìn chung, chế tạo của iPhone 6 Plus vẫn in vào vào cảm xúc, không những về sự đẳng cấp mà còn thiết kế siêu mỏng, cho dù máy có kích cở “quá khổ”.