Tổng Quan du an can ho An Gia River City Q 7 lớn nhất ở khu vực Hà Nội

Dự án khu căn hộ cao cấp An Gia River City  Quận 7 được xây dựng và phát triển bởi các tên tuổi nổi tiếng trong làng xây dựng như CTCP An Gia Investment làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn An Gia Investment  Việt Nam, Tập đoàn Korn Architects Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế, DKR là đơn vị phân phối, sẽ được chính thức mở bán vào ngày 12/7 sắp tới.

Xem thêm  : căn hộ river city

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là đã có ngay một căn nhà hoàn hảo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đã và đang tham gia kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM trong hơn 20 năm kinh doanh đầy chất lượng và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.\

– Bên cạnh nguồn tài chính thông suốt cùng uy tín tạo dựng trong hàng chục năm kinh doanh, An Gia River City còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City Q 7 cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Bỏ ra 2 tỷ đồng để mua một căn hộ không phải là điều dễ dàng, nhưng họ vẫn lựa chọn An Gia River City quan 7 . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm ? close