Trả Lời Chọn Tai Nghe Theo Từng Loại Nhạc

Chon Tai Nghe Theo Nhêu Cầu Của Các Bạnchi nhánh Tp HCM

 

nếu search từ cần tìm "headphones" trên công cụ Google, các bạn sẽ sở hữu hơn hai triệu kết quả trả về khác nhau, thử tới bằng cụm từ anh ngữ thì con số này lớn hơn gấp 15 lần! với các người thực sự cần một chiếc headphones thích hợp nhất thì quả thật công vụ search quá bất tiện.
1.Chiếc tai nghe sử dụng để làm gì?
bản chất tai phone không chỉ có mỗi tính năng nghe music, mà tai nghe ngày nay đã trở phải thông dụng với bất kỳ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có thể chia headphones ra theo hai mục đích chính sau:
+ tai nghe phát nhạc: một chiếc headphones thích hợp hóa cho công vụ thưởng thức âm nhạc, hiện đang dần làm theo xu hướng gọn nhẹ và thuận tiện. hầu như headphones hiện nay làm ra để thỏa mãn công vụ nghe nhạc. tai phone thưởng thức âm nhạc hay là loại headphones cân bằng các dải, có được âm thoáng, độ tỉ mỉ tốt.
hai. tai phone dạng gì?
tai nghe có rất nhiều version, hiện tai có được ba chủng loại chính:
+ headphones Earbud: chủng loại có được phần đút tai lớn hơn Inear 1 chút, đeo kiểu đặt trên vành bên ngoài tai của khách hàng. Dạng này cũng khá phổ biến rộng rãi, cũng có được tính tiện dụng cao tuy nhiên Phương pháp âm thanh không bằng được Inear vì chỉ đeo lỏng tại ở ngoài. tuy nhiên cho nên mà Earbud đeo dễ chịu hơn, thoáng mát hơn Inear.
bên cạnh đó còn một số kiểu tai nghe khác như Clip On (nắm giữ kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cao cấp) tuy nhiên không thực tế sự phổ biến rộng .
các bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực sự đa dạng các bạn phát âm thanh tuy nhiên không thể chỉ mặt gọi tên từng kiểu nhạc chính mình nghe, nên mình xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc mạnh mẽ (Rock, Pop Rock, Disco, Dance, Hip Hop): thường tai phone loại này có nhu cầu sự máu lửa, mạnh mẽ vượt trội. headphones nhạc Rock thì có nhu cầu bass (âm trầm) đánh nhanh và dập dồn, nốt cao không bị thé nhưng âm mid đều có thể sở hữu độ chi tiết giỏi. tuy nhiên headphones Pop, Dance thì cần chú trọng âm bass mạnh mẽ vượt trội, hùng hồn, có khả năng kéo đuôi.

 

 

 

 

chọn lựa 1 tập đoàn headphones
Trên thị trường có rất nhiều hãng tai nghe nhưng bản thân sẽ liệt kê các hãng đang nổi:
+ Sennheiser: một trong một số hãng tai nghe lâu đời và nổi tiếng nhất của Đức. Sen có cực kì rất nhiều tai phone trải dài từ chỉ một số trăm cho lại cả trăm triệu. headphones Sen không thực tế sự kèm theo 1 định hướng nào cả, những tai phone nắm giữ một chất âm nhẹ nhàng, 1 số lại mạnh mẽ vượt trội… tuy nhiên tựu lại thì như là Sen là hãng dễ nghe, dễ tìm kiếm, dễ chịu…
Ngoài ra còn một số tập đoàn tai nghe beats studio headphones mới nổi như TTpod Đối với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi