Xem mật khẩu wifi đã lưu trên máy tính

Trong quá trình sử dụng mạng wifi, cũng có đôi khi vì lâu quá mà chúng ta lại quên đi mật khẩu wifi đang dùng củaViettel. Vậy làm cách nào để có thể tìm lại mật khẩu wifi đã quên này? Hãy xem hướng dẫn đơn giản này nhé.

Phần mềm xem mật khẩu wifi

Đây là ứng dụng miễn phí mà Tuvangoicuoc.com giới thiệu các bạn để tìm lại mật khẩu wifi trên máy tính Windows. Chỉ cần mở ứng dụng ra là tất cả mật khẩu wifi từng kết nối đều hiển thị ra hết. Bạn chỉ việc nhìn và nhớ lại thôi.

WirelessKeyView bản miễn phí. Chỉ cần mở ứng dụng lên là danh sách các mạng wifi máy tính đã từng kết nối sẽ hiện ra.

Lưu ý là mạng wifi nào đã từng kết nối thôi nhé. Bạn không thể tìm mật khẩu những mặng wifi xung quanh mà bạn chưa kết nối bao giờ. Để làm được việc này, chúng ta có thể tham khảo phần mềm xem mật khẩu xung quanh Wifi Chùa.

Gọi tổng đài kĩ thuật của Viettel

Nếu vẫn có vấn đề và không thể tìm được mật khẩu cũ của mình, cách hiệu quả 100% là gọi tổng đài kĩ thuật 1800.8198 của Viettel để nhân viên có thể thông báo mật khẩu cho quý khách hoặc đổi mật khẩu wifi mới nếu cần.

Khi gọi 1800 8198, nghe chuông quý khách nhấn phím 1 rồi phím 3 để gặp tổng đài viên. Nhân viên kĩ thuật sẽ hỏi một số thông tin như số CMND, ngày tháng năm sinh để xác nhận đây là chủ hợp đồng của mạng wifi này rồi tiến hành thay đổi.

Nguồn: Cách đổi mật khẩu wifi – Tư vấn gói cước

Có thể bạn quan tâm ? close